Firmax3 có tốt không? Và sự thật về Firmax3 là như thế nào?

Firmax3 có tốt không

Firmax3 có tốt không

Firmax3 có tốt không? Là câu hỏi của tất cả khách hàng ban đầu mới biết đến sản phẩm Firmax3 của công ty RF3 World (Revofirm Three Enterprise INC) và cũng là thắc mắc đầu tiên của mọi người khi nghe những kết quả kì diệu của Firmax3 đem lại trong thực tế cuộc sống. Có một số người còn nói Firmax3 lừa đảo, Firmax3 này nọ, nhưng trăm nghe không bằng một thấy, nghìn cái nhìn không bằng một lần chạm nhẹ, đầu tiên quý khách hàng xem qua những nhân chứng đã và đang sử dụng Firmax3 họ nói gì về sản phẩm và họ cảm nhận ra sao trong danh sách video bên dưới:

Và tiếp theo, nếu bạn nghe và thấy chưa tin vào sản phẩm Firmax3 giúp cải thiện làn da và nâng cao sức khỏe thì xin mời quý khách hàng ghé thăm Thanh Thiện Shop tại trụ sở có địa chỉ: 30/4 đường số 8, phường 11, quận gò vấp, Hồ Chí Minh để sử dụng Firmax3 miễn phí.

Tiêu chuẩn của sản phẩm Firmax3

Firmax3 là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nano Nhật Bản được nghiên cứu và phát triển bởi công ty RF3 World Malaysia đảm bảo các tiêu chuẩn khắc khe nhất của cục quản lí dược phẩm và thực phẩm toàn cầu, dưới đây là những tiêu chuẩn và chứng nhận mà công ty RF3 World đã nhận được:

Chứng nhận của RF3

Chứng nhận của RF3

  1. Firmax3: Sản phẩm Firmax3 được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, là tiêu chuẩn đảm bảo sản xuất hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng từ khâu đầu vào đến đầu ra sản phẩm là tốt nhất. GMP kiểm soát tất cả các phạm vi như nhân sự, nhà xưởng, thiết bị, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh thiết bị, vệ sinh cá nhân, chất lượng nguyên liệu, chất lượng thành phẩm, đóng gói, …
  2. Green Product: Sản phẩm Firmax3 đạt tiêu chuẩn sản phẩm xanh vì sản xuất từ các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường, khả năng tái chê là tối ưu đạt chuẩn.
  3. Tiêu chuẩn Halal: Sản phẩm Firmax3 dùng được cho người hồi giáo và là nhóm khách hàng khó tính và khắc khe nhất trong chuyện ăn uống, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm hàng đầu thế giới.
Chứng nhận Halal

Chứng nhận Halal

Chứng nhận của sản phẩm Firmax3 mà công ty RF3 đạt được:

Sản phẩm đã được sự chấp thuận của Bộ Y tế , Kiểm soát Thuốc và Mỹ phẩm Quy định 1984 Quy chế 18A (2), Giám đốc Dịch vụ Dược, Bộ Y tế Malaysia.

Chứng nhận FDA của RF3

Chứng nhận FDA của RF3

FDA là cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, nếu muốn xuất khẩu sản phẩm qua thị trường mỹ thì sản phẩm mà công ty bạn sản xuất phải có chứng nhận này. Để đạt được chứng nhận FDA thì sản phẩm Firmax3 phải vượt qua rất nhiều tiêu chuẩn khắc khe nhất mà thị trường người tiêu dùng mỹ chấp nhận. Và Firmax3 đã có chứng nhận FDA đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đạt hiệu quả cao trong chức năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Chứng nhận của uy ban chứng khoán và sàn giao dịch Philipine

Chứng nhận của uy ban chứng khoán và sàn giao dịch Philipine

Chứng nhận SEC Registration đảm bảo về mặt tài chính của công ty RF3 World cho các thành viên công ty và người tiêu dùng yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài. Vì RF3 là công ty đã và đang phát triển rất mạnh về mặt thị trường lẫn công nghệ.

Và RF3 World là một công ty với thị trường không chỉ nằm gói gọn trong 1 quốc gia Malaysia mà sản phẩm Firmax3, O2max3 đã có mặt ở hơn 16 quốc gia và vùng lãnh thỗ trong đó có Việt Nam, Malaysia, úc, hồng kông, đài loan, thái lan, philipine, ấn độ, Brune, lào, campuchia, …

Thị trường của Firmax3

Thị trường của Firmax3

Tất cả những kết quả, những chứng nhận và thị trường của công ty RF3 World để chứng minh một điều, sản phẩm Firmax3 thật sự tốt và xứng đáng với tên gọi kem thần kỳ làm đẹp da, cải thiện sức khỏe kì diệu. Đem đến sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người tại các nơi mà Firmax3 đặt chân tới.

Đọc thêm: Công dụng của Firmax3

Gọi: 0868 243 345 mua Firmax giá rẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...