Giới thiệu

Firmax3 Việt Nam

Firmax3 Việt Nam

Địa chỉ: 30/4 đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh là nhà phân phối Firmax3 số 1 Việt Nam trực thuộc công ty RF3 World Việt Nam. Thanh Thiện Shop là một bộ phận của tập đoàn Thanh Hương Shop với hơn 100 đại lý phân phối sữa non alpha lipid chính hãng trên khắp Việt nam với hơn 10,000 khách hàng thân thiết. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng và sắc đẹp với sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia dinh dưỡng và thạc sĩ bác sĩ đầu ngành trong nhiều lĩnh vực. Cùng với xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, chúng tôi luôn sẵn sàng bổ sung đội ngũ nhân sự trẻ với trình độ cao bắt kịp xu hướng để quản lí, tư vấn khách hàng tốt nhất, đem lại trải nghiệm mua sắm, sử dụng và chăm sóc khách hàng vượt trội.

Contents

Firmax3.vn bán Firmax3 và O2max3 chính hãng

Cung cấp sản phẩm chính hãng, có hóa đơn rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và chúng tôi tiện quản lí khi gặp bất cứ sự cố nào.

Đặc biệt là giá sản phẩm luôn được công bố rõ ràng tại đây, khi có thay đổi chúng luôn được thông báo để quý khách tiện theo dõi và sắp xếp cho hợp lí: Firmax3 giá 1,200,000đ và O2Max3 giá 1,200,000đ

Đội ngũ nhân viên của Firmax3.vn hoạt động 24/24, làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật để phục vụ quý khách tốt nhất có thể. Tất cả các sản phẩm đều được giao hàng miễn phí toàn quốc để quý khách yên tâm và chúng tôi muốn xóa đi khoảng cách địa lý để đem lại sự công bằng cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. “Họ ở thành thị, tôi ở nông thôn nhưng chúng ta đều là người Việt Nam, vậy vị trí địa lý đâu có nghĩa gì khi chúng ta kết nối internet” là điều chúng tôi đang và cố gắng làm.

Mục tiêu kinh doanh của Firmax3.vn là đem sản phẩm chính hãng đến quý khách hàng ở Việt Nam để ai cũng tự tin về vẻ đẹp của mình (Nết riêng và duy nhất) vóc dáng và sức khỏe mỗi ngày. Chúng tôi luôn phấn đấu để đưa những kiến thức và sản phẩm tốt nhất của mình tiếp cận càng nhiều khách hàng càng tốt nhằm hỗ trợ sức khỏe, tuổi trẻ và tuổi thọ của người việt ngày càng được nâng cao hơn.

Lợi thế cạnh tranh để kinh doanh của Firmax3.vn

Chúng tôi là doanh nghiệp thương mại thì việc cạnh tranh là tất yếu, việc khách hàng đến với chúng tôi và rời đi là không tránh khỏi. Việc khách hàng đến là có duyên và khách hàng đi là hết duyên nhưng chúng tôi luôn cố gắng đem đến niềm vui, kiến thức và sức khỏe  cho khách hàng khi đến đồng thời khi khách hàng đi sẽ có những kỷ niệm đẹp dành cho sản phẩm, chuyên gia và đội ngũ nhân viên.

 Thương trường là chiến trường như người ta vẫn thường nói, còn đối với Thanh Thiện Shop việc chúng tôi có chiến thắng đối thủ hay không, điều đó không quan trọng bằng việc chúng tôi có làm hài lòng khách hàng hay không. Chúng tôi tuyệt đối không bao giờ cố gắng lôi kéo, giành giật hay cướp khách hàng của bất kì ai vì đạo đức kinh doanh “Có đức mặt sức mà ăn”, thay vào đó chúng tôi cố gắng khai thác tiềm năng sức mạnh của internet, lời giới thiệu của khách hàng thân thiết và đào tạo nên những chuyên viên kinh doanh tài năng có sức hấp dẫn đối với khách hàng từ đó tạo ra đơn hàng.

Đối với chúng tôi việc chơi xấu trong kinh doanh giống như việc mình đang dùng dao tự rạch bụng mình vậy. Việc có đối thủ trên thị trường cũng giống như chúng tôi làm việc có người thầy khó tính ngồi kề bên luôn nhắc nhở chúng tôi luôn cố gắng, đối thủ càng mạnh thì chúng tôi càng thích vì chúng tôi biết mình làm tốt hơn mỗi ngày và khách hàng ngày càng có nhiều lợi ích từ việc đó, trải nghiệm của khách hàng tốt hơn, tốt hơn nữa.

Khách hàng nói gì, khách hàng nghĩ gì và khách hàng muốn gì chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và hành động nhanh nhất có thể để thu hẹp khoảng cách giữa chúng tôi với khách hàng. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng để lại bình luận hoặc cho ý kiến phản hồi hoặc những đóng góp nhằm giúp dịch vụ được sửa đổi và cải thiện theo hướng tích cực.

Lợi ích của quý khách khi chọn Firmax3.vn

Sản phẩm chính hãng bán đúng giá niêm yết không phát sinh bất kì chi phí nào.

Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe, sắc đẹp.

Quản lí và chăm sóc khách hàng theo quy trình tiên tiến nhất.

Kinh doanh theo mô hình mở nên chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hợp tác để mở rộng phát triển.

Tham khảo: Cơ hội hợp tác kinh doanh với Firmax3.vn

Gọi: 0868 243 345 mua Firmax giá rẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...