Công nghệ Nano trong sản phẩm Firmax3

Công nghệ nano là công nghệ cao ở quy mô nanomet vượt trội so với công nghệ truyền thống. Công nghệ nano ra đời được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực vật lý, hóa học, toán học và sinh học phân tử, trong đời sống công nghệ nano được ứng dụng vào y tế, thực phẩm, điện tử, hàng tiêu dùng, … Công nghệ nano ra đời mang lại nhiều triển vọng trong tương lai và những ứng dụng vô tận. Công nghệ nano có thể làm cho sản phẩm nhẹ hơn, mạnh hơn, thông minh hơn và ít tốn năng lượng hơn. Để đạt được những lợi ích của công nghệ nano các nhà khoa học phải học cách thao túng và mô tả cá thể nguyên tử và các nhóm nguyên tử nhỏ đáng tin cậy.

Công nghệ Nano

Công nghệ Nano

Sự ra đời của công nghệ Nano

Bắt đầu bài báo 1981 trong Kỷ yếu của Viện Hàn Lâm khoa học quốc gia và hai cuốn sách phổ biến, Engines of Creation (1986) và Nanosystems (1992), nhà khoa học Mỹ K. Eric Drexler đã trở thành một trong những người quan trọng nhất ủng hộ công nghệ Nano. Trong những tác phẩm của ông đã cho thấy ông có cái nhìn phân tử và hình dung ra các máy móc phân tử đang làm nhiều việc trong tương lai. Trong một bài báo về cuốn niên giám 1990 của Encyclopaedia Britannica về khoa học và tương lai. Drexler viết:

Các mô và tế bào trong cơ thể con người được xây dựng và duy trì bằng máy móc phân tử, có những lúc máy móc đó tỏ ra không thích hợp như virus tấn công và tăng cao, tế bào ung thư lan nhanh hoặc hệ thống tuổi tác lão hóa làm già và xấu đi. Nhưng người ta có thể mong đợi các máy móc phân tử mới và các máy tính có kích thước tế bào nhỏ có thể hỗ trợ các cơ chế của cơ thể. Các thiết bị chứa máy tính nano được kết nối cảm biến phân tử và các bộ xử lý có thể phục vụ như một hệ thống miễn dịch tăng cường, tìm kiếm tiêu diệt virus và các tế bào ung thư. Các thiết bị tương tự được lập trình như các máy sửa chữa có thể nhập các tế bào sống để chỉnh sửa trình tự DNA virus và sửa chữa các tổn thương phân tử. Những ứng dụng này đã mang lại những chân trời mới trong y học, những máy này mang lại sự kiểm soát phẫu thuật đến mức độ phân tử.

Ứng dụng công nghệ Nano trong y học và chăm sóc sức khỏe

Công nghệ Nano hứa hẹn ảnh hưởng đến khoa học y tế theo nhiều cách. Khi thuốc ở dạng Nano sẽ dễ dàng vận chuyển và chuyển đến chính xác vị trí đúng cơ thể giúp điều trị được tối ưu. Khi hạt Nano chạm trán một tế bào ung thư, nó sẽ dính vào và giải phóng tế bào ung thư. Phương pháp phối thuốc trực tiếp này có tiềm năng rất lớn để điều trị bệnh nhân ung thư đồng thời ít tác dụng phụ hơn so với hóa trị thông thường. Từ đó tạo ra những loại thuốc có hiệu quả cao, làm tăng hiệu quả điều trị, hấp thu lên đến hàng trăm, hàng nghìn lần. Đồng thời ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất thuốc đã giúp khắc phục các nhược điểm truyền thống như khả năng thẩm thấu, đào thải, độ hòa tan, …

Áp dụng công nghệ nano chiết xuất Firmax3 với 13 thành phần thảo dược cộng với công nghệ hàng đầu Nhật Bản này đã tạo nên sự vượt trội, ưu việt nổi bật của sản phẩm, giúp sản phẩm thẩm thấu qua da dễ dàng, nhanh chóng thông qua các huyệt đạo đi thẳng vào máu cùng hệ tuần hoàn đưa đến các tế bào. Đây là lý do người tiêu dùng rất thích sản phẩm vì nó mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Tham khảo: Công ty Rf3 World tạo ra firmax3 có gì đặc biệt

Gọi: 0898 424 773 mua Firmax giá rẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 votes, average: 4.73 out of 5)
Loading...