Bí quyết trị rụng tóc hiệu quả với cách làm đơn giản

Một mái tóc khỏe được biểu hiện cho một cơ thể của con người được khỏe mạnh, nếu như mái tóc không khỏe thì cơ thể của bạn có một số vấn đề về sức khỏe không được tốt, hiện nay trên cả nước chiếm khoảng 70% dân số có biểu hiện rụng tóc. Nhưng một điều bất thường đó chính là trong độ tuổi từ 25-50 cũng bệnh rụng tóc rất nhiều. Đặc biệt là các chị em phụ nữ rất lo lắng về tình trạng rụng tóc của bản thân mình, lo lắng về bệnh lý cũng như là mất thẩm mỹ và vẻ đẹp của bản thân. Nếu như bạn muốn trị dứt điểm bệnh rụng tóc bạn phải tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao rụng tóc để trị dứt điểm. Nếu rõ nguyên nhân mà không trị để bệnh kéo dài bạn sẽ trị rất khó và thậm chí phải chấp nhận sống một cuộc sống đầu hói.

Rụng tóc

Rụng tóc

Bệnh rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân nhưng bên cạnh đó có hai nguyên nhân chính là nguyên nhân sinh lý và bệnh lý. Trong đó bệnh rụng tóc do nguyên nhân sinh lý có một số biểu hiện như sau: bình thường trong một ngày tóc của bạn rụng từ 50-70 sợi, hay nói chung là rụng tóc dưới 100 sợi đó chính là nguyên nhân sinh lý là biểu hiện bình thường. Bởi vì trên đầu của bạn có tới khoảng 15000-20000 nang và sợi tóc. Nếu rụng mỗi ngày dưới 100 sợi và mọc lại là nhận thấy không có sự bất thường. Nếu như bạn có dấu hiệu rụng tóc lúc nào cũng rụng, rụng tóc trên 100 sợi mỗi ngày, gội đầu, chảy đầu cũng rụng, vuốt tóc kể cả khi nằm ngủ và gãy tóc thường xuyên và có dấu hiệu chẻ ngọn đây là dấu hiệu của nguyên nhân bệnh lý. Bên cạnh đó cũng có thể do da đầu của bạn đang bị bệnh nấm, viêm, gàu, hay nói cách khác đó chính là bệnh về da đầu, …

Ngoài những nguyên nhân trên cũng còn có nhiều nguyên nhân khác đó chính là do bạn uốn tóc, nhuộm tóc, sử dụng máy sấy, duỗi tóc thường xuyên nên dẫn đến tình trạng tóc xơ và hư tổn. Bên cạnh đó bạn đang bị stress cũng bị rụng tóc.

Khi tóc của bạn có dấu hiệu bị rụng bất thường như rụng, gãy, xơ yếu, chẻ ngọn thì bạn nên đến bệnh viện da liễu để kiểm tra và điều trị. Có một số bạn sử dụng vỏ bưởi đem nấu nước để gội dầu hoặc có thể dùng củ xả rất tốt nhưng phải mất rất nhiều thời gian. Nhưng có một số bạn sử dụng tỏi pha với mật ong là không nên, bởi vì thầy thuốc khuyến cáo trong tỏi nó có tác dụng rất mạnh nếu sử dụng không đúng cách có thể làm bỏng da đầu rất nguy hiểm. Vì vậy cách tốt nhất bạn nên dùng vỏ bưởi hoặc dầu ôliu, củ xả, không nên dùng tỏi và các chất khác sẽ làm tổn hại đến da đầu của bạn. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ ăn uống một cách khoa học, bổ sung những chất vitamin B5, B7, tránh strees, không nên làm tổn hại đến tóc như: duỗi, nhuộm, uốn  tóc thường xuyên sẽ làm xơ tóc và yếu đi.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng Firmax3 đây là một kem đa năng có tác dụng trị rụng tóc. Kem được bôi bôi vào các huyệt đạo của cơ thể giúp thấm sâu vào da và các mạch máu và sau đó được đưa đến các cơ quan có nhu cầu mà không đi vào hệ tiêu hóa. Kem có xuất xứ từ Malaysia và được làm với 13 loại thảo dược của thiên nhiên giúp cho tóc khỏe mượt mà, mọc lại những nơi tóc đã bị rụng.

Dân gian có câu “răng tóc là gốc của con người” vì vậy để có một mái tóc khỏe, đẹp và óng ả bạn nên đi kiểm tra sức khỏe và dùng những bài thuốc dân gian như vỏ bưởi, của xả, hoặc uống hà thủ ô để nuôi dưỡng và phục hồi tóc. Bên cạnh đó bạn có thể dùng Firmax3 vừa hỗ trợ giảm rụng tóc vừa làm đẹp toàn thân và có một sức khỏe như mong muốn.

Tham khảo: Mẹo trị nám ở vùng nách hiệu quả

Gọi: 0868 243 345 mua Firmax giá rẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...