Tốt gỗ phải đẹp nước sơn mới có người để ý

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn đó là câu nói rất hay từ xa xưa của ông bà ta. Thế nhưng, gỗ tốt mà thiếu nước sơn thì không thể điểm tô và phát huy hết giá trị, vẻ đẹp của gỗ được.

Tốt gỗ phải đẹp nước sơn

Tốt gỗ phải đẹp nước sơn

Trong xã hội hiện đại ngày nay nó đòi hỏi chúng ta không chỉ trau dồi phẩm chất và vẻ đẹp bên trong mà còn một phần không thể thiếu và rất quan trọng để giữ hạnh phúc cũng như có đầy đủ tự tin là vẻ đẹp bên ngoài. Tại sao chúng ta chỉ đặt nặng một vế mà không cân cả 2, chúng ta được quyền chọn và được phép sống đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài mà. Khi cho bạn sự lựa chọn giữa 2 người, người thứ nhất có vẻ đẹp bên trong và người thứ 2 vừa có vẻ đẹp bên trong nhưng ngoài cái vẻ đẹp bên trong tâm hồn ấy còn có vẻ đẹp bên ngoài bắt mắt, hấp dẫn và quý phái bạn sẽ chọn ai? Chứ tôi là dĩ nhiên tôi chọn người thứ 2 rồi đó và tôi tin bạn cũng như tôi.

Bạn biết không? Trước đây tôi là một người chỉ quan trọng vẻ đẹp bên trong, quan trọng cách sống của mình thôi chứ ít khi để ý đến bề ngoài và tôi ra đường thường chẳng mấy khi chú ý đến ăn mặc đâu, có lúc có thể mặc cả đồ ở nhà ra đường, còn trên khuôn mặt chỉ chẳng bao giờ để ý đến phấn son và đó là sự sai lầm rất lớn của tôi. Khi đi xin việc nếu tôi cùng đi với bạn cùng nộp hồ sơ một chỗ cùng học một trường và học lực ngang nhau, bạn tôi xinh hơn tôi và kết quả bạn tôi được nhận. Khi ra ngoài chơi, bạn tôi xinh hơn có nhiều người muốn làm quen và giúp đỡ hơn tôi, bạn tôi tự tin hơn tôi. Và những khi ấy tôi không hạnh phúc trọn vẹn, tôi thiếu tự tin và cảm thấy tủi thân. Tôi quyết định thay đổi và cuộc sống của tôi khởi sắc và tốt hơn kể từ lúc tôi thay đổi suy nghĩ tại sao mình không chọn vừa đẹp bên trong vừa đẹp bên ngoài mà chỉ có bên trong thôi có ai ép mình không được phép chọn cả 2 đâu chứ?

Tôi bắt đầu chú ý hơn khi ra đường lựa trang phục phù hợp, đầu tóc gọn gàng và cho mình tí son phấn. Tôi thấy mình tự tin hẳn ra, hạnh phúc hơn và những người bạn bên cạnh tôi đã mạnh dạn nói thật với tôi rằng bây giờ tao mới thấy mày tôn trọng tao á chứ trước đây đi chơi với tao mày toàn lôi thôi làm tao mắc cỡ với những người bạn xung quanh. Nhiều khi sợ người ta đánh giá nên có những lúc tao đi không dám rủ mày. Tôi chợt nhận ra làm đẹp không chỉ cho mình tự tin hơn, hạnh phúc hơn mà còn là cách thể hiện sự tôn trọng đối với những người xung quanh và những người đi cùng tôi. Bắt đầu tôi thích mình đẹp hơn tôi đi tìm cho mình loại kem dưỡng da nhưng buồn thay tôi không tìm được loại phù hợp, da mặt tôi thuộc loại da nhạy cảm và cứ mua kem về thoa lên mặt là y như rằng hôm trước hôm sau là mặt nổi đầy mụn, có khi thì mẫn đỏ, có lúc lại ngứa. Tôi rất buồn vì bây giờ tôi hiểu được tầm quan trọng của sắc đẹp và tôi muốn mình có vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài, tôi muốn vẻ ngoài của mình đẹp hơn, ưa nhìn hơn và mong muốn tìm được loại kem để giúp da mình khỏe, trẻ, mịn màng hơn thế thôi. Chỉ đơn giản như vậy nhưng rất khó với tôi.

Bạn biết không? Tôi đã đem câu chuyện mong muốn đẹp hơn của mình chia sẻ với mấy chị em chơi với nhau để nhờ giúp đỡ. Tôi có chia sẻ với mấy chị rằng tôi muốn đẹp hơn nhưng không dùng dao kéo cũng nói thì thầm với mấy chị rằng em đi làm thu nhập cũng chỉ ở dạng vừa còn lo cho gia đình nữa nên mấy chị tìm giúp em loại gì vừa an toàn mà cũng vừa túi tiền thôi nha.

Hihi. Cuộc sống lần nữa lại mỉm cười với tôi. Một buổi chiều gần cuối năm tôi nhận được điện thoại của người chị. Một người chị thường hay tâm sự và chia sẻ với tôi. Chị bảo rằng: ê mai mày rãnh không tao cho mày dùng thử loại kem này, tao tin mày sẽ đẹp hơn mà mày đừng lo kem này không thoa ở mặt, không dị ứng da đâu? Tôi la ó lên vì sung sướng? Tôi tự hỏi có phải chăng điều ước của mình đã thành sự thật, có phải mình sẽ đẹp lên thật không? Tôi mong cho nhanh đến hôm sau gặp chị để xem loại kem gì có phù hợp với mình không? Có làm mình đẹp lên thật không? Bạn không biết cái cảm giác muốn thay đổi, muốn đẹp hơn cháy trong tôi thế nào đâu? Gặp chị, được chị trao hủ kem firmax3 và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Tôi mừng thầm vì kem này đúng là chỉ cần thoa ở mạch, không phải thoa ở mặt, không phải lo dị ứng da, không sợ da nhạy cảm và chị còn chia sẻ thêm em yên tâm đi kem này ai dùng cũng được hết á, phù hợp cho mọi loại da, mà không chỉ làm đẹp không đâu, nó còn giúp em chăm sóc sức khỏe nữa đó. Chị còn bảo thêm mỗi ngày em chỉ cần bỏ ra một phút để chăm sóc sắc đẹp thôi nhưng một phút đó cũng là chăm sóc sức khỏe cho em luôn đó, nửa thấy lạ, nửa muốn tin, bán tính bán nghi mà thôi kệ không thoa lên mặt, không lo dị ứng da là được rồi. Đem về dùng thử kết quả mới trả lời được.

Wao! Bất ngờ quá chưa đầy một tháng, chỉ vừa ăn tết xong ai gặp tôi cũng bất ngờ kêu tôi khác và ai cũng khen tôi đẹp hơn cả. Tôi tự tin, vui vẻ, hạnh phúc và thực sự biết ơn kem firmax3 đã giúp tôi đẹp và tự tin hơn.

Đọc thêm: Thành phần Firmax3 là gì mà tốt quá vậy

Gọi: 0868 243 345 mua Firmax giá rẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...