Màu firmax3 tại Việt Nam vàng đậm, vàng nhạt hay màu trắng?

Dạo gần đây Thanh Thiện shop nhận nhiều thắc mắc của khách hàng về màu firmax3 không đồng nhất, cảm thấy lo lắng hoang mang khi sử dụng và không biết mình dùng sản phẩm có phải hàng thật không, lần trước mua hộp màu khác, lần sau mua hộp màu khác thì đâu là nguyên nhân gây ra?

Màu Firmax3

Màu kem Firmax3 thực tế

Điều đầu tiên Thanh Thiện shop cam kết với khách hàng, Thanh Thiện shop chỉ phân phối sản phẩm firmax3 chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và không nhập bất kỳ sản phẩm nào khác ngoài nguồn này. Thanh thiện shop luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Điều thứ 2 là có rất nhiều khách hàng thắc mắc về màu sản phẩm khi nhận được không đồng nhất giữa các đợt, các lô, các hộp là như sau: Hiện tại kem firmax3 được sản xuất 100% là tự nhiên và sản phẩm không sử dụng phẩm màu, hóa chất, chất tạo màu nào để điều tiết màu đồng nhất, nhất quán giữa các sản phẩm cả. Đối với sản phẩm tự nhiên bằng thảo dược không dùng hóa chất, phẩm màu thì màu sắc sản phẩm phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu và thời tiết, mùa thu nguyên liệu. Mùa nắng thu nguyên liệu sẽ cho ra màu khác, mùa mưa cho ra màu khác cộng với trong sản phẩm có thành phần Tongkat-ali (mật nhân) dễ bị biến đổi ở điều kiện tự nhiên khi tiếp xúc nhiệt độ, môi trường. Do sản phẩm 100% tự nhiên nên nhà sản xuất họ không đảm bảo về màu đồng nhất nhưng đảm bảo, cam kết về thành phần cũng như kết quả sử dụng không khác nhau.

Xem thêm: Thành phần của firmax3

Bản thân em là người trải nghiệm sử dụng sản phẩm ngay từ những ngày đầu đến hiện nay không bỏ ngày nào. Em cũng là người yêu sản phẩm và sử dụng xuyên suốt, qua các lần sử dụng sản phẩm em từng sử dụng hộp màu vàng đậm, lợt, nhạt có nhiều tông màu khác nhau nên em cũng hiểu những lo lắng, thắc mắc của khách hàng khi gặp phải. Nên trong quá trình sử dụng nếu khách hàng nào có bất kỳ thắc mắc, lo lắng nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ Thanh Thiện shop qua hottline: 0938768566 đội ngũ nhân viên bên em luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Điều thứ 3 có một số khách hàng thắc mắc sao sản phẩm có hộp thấy đặc, có hộp loãng hơn: đối với những sản phẩm sản xuất xong lưu kho một thời gian thường sẽ đặc hơn so với những sản phẩm mới.

Đây là một số lưu ý quý khách cần nắm rõ để an tâm sử dụng sản phẩm khi gặp phải những vấn đề trên.

Tham khảo: Firmax3 có tốt không?

Gọi: 0868 243 345 mua Firmax giá rẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...